Thêm sự lựa chọn buffet cho mùa bánh trung thu
Trung thu ngọt ngào cùng buffet bánh trung thu đặc sắc
Từ các cái bánh buffet kiểu cũ, người tiêu dùng bắt đầu thích thú với những mẫu bánh nhỏ, rất nhiều cách dáng và vị giác.
Vào mỗi dịp Tết đoàn viên khi cả gia đình cùng quây quần bên nhau, cái bánh buffet trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa “ăn bánh, uống trà, thưởng nguyệt”. Từ nhiều cái bánh nướng, bánh dẻo kiểu cũ, qua thời gian, sản phẩm này ngày một đa dạng. Nguyên liệu làm nhân bánh cũng phong phú hơn với bào ngư, hải sâm, hạt sen, jambom, trứng muối… thích hợp yêu cầu thưởng thức ngày càng cao của người tiêu dùng.
Nhiều năm đang có, người tiêu dùng bắt đầu chú ý tới nhiều cái bánh buffet nhỏ với khá nhiều cách dáng và khẩu vị.
Các mẫu bánh nhỏ ngày này sỡ hữu rất nhiều cách dáng mới lạ là: bánh thỏ con như ý xinh xắn, phú quý hợi con đại diện vào sự may mắn hoặc các chiếc bánh tượng trưng kim sa, quý phi, cầu vồng… sở hữu nhiều mùi vị khác biệt mà trẻ con và người lớn đều thích. Thực khách cũng có cơ hội chọn bánh sỡ hữu nhân vị ngọt như: sầu riêng, vải thiều, hạt sen lá dứa, đậu xanh nho, sữa dừa mứt cam, Tiramisu… hoặc các chiếc bánh vị mặn đặc sắc như: cà ri gà, xá xíu, đậu xanh thịt, thập cẩm gà quay, bào ngư, hải sản…
Để đưa những dòng bánh buffet trung thu lên tiêu chí cao hơn trong nghệ thuật thưởng thức, những nhà sản xuất chú trọng đến hình thức để tạo sự khác biệt.
Thị trường bánh trung thu không những có sự dựng lên từ những mẫu bánh kiểu cũ, những hộp bánh trung thu cũng chuyển biến từ yêu cầu bao bì trở thành yêu cầu quà tặng. Sự dáng, mẫu mã, vật liệu của nhiều hộp bánh cũng ngày càng cầu kỳ, nhiều lựa chọn hơn nhằm thể hiện giá trị của món quà và sự quan tâm của người tặng.
Những hộp bánh buffet trung thu không chỉ vẫn gắn liền với màu đỏ, hình ảnh cô tiên, mặt trăng… mà thay vào đó là các sự hộp khác lạ, màu sắc năng động.
0 nhận xét: